Publisher is the useful and powerful WordPress Newspaper , Magazine and Blog theme.

Cách Lựa Chọn Bàn Trà Trong Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách

Bàn trà là dụng cụ không thể thiếu trong nội thất phòng khách

Khi thiết kế nội thất phòng khách thì bàn trà là một dụng cụ vô cùng quan trọng trong không gian của phòng khách. Chính vì vậy mà sự lựa chọn đối với dụng cụ này cũng tương đối khó khăn, nó ảnh hưởng đến toàn bộ bố cục và trường phái mà nội thất phòng khách đang theo đuổi. Vì vậy, để lựa chọn đúng loại bàn trà có thể làm tăng thêm hương vị và thổi hồn thêm vào không gian của phòng khách thì các bạn có thể đưa ra những lựa chọn tương đối thích hợp đối với từng phong cách của nội thất.

ban-tra-dep

Và để tìm hiểu rõ hơn về các loại bàn trà, Nội Thất Đương Đại có thể đưa ra một số gợi ý đối với sản phẩm bàn trà này cho nội thất phòng khách của nhà bạn. Và đương nhiên những gợi ý các mẫu bàn trà này cũng sẽ được sử dụng trong bản thiết kế nội thất phòng khách để các bạn tham khảo trực tiếp. Mỗi loại bàn trà sẽ đi theo những hướng nội thất khác nhau mà các bạn cũng nên lưu ý điểm này.

3 loại bàn trà mà các bạn có thể tham khảo lựa chọn cho phòng khách của mình

1. Bàn trà Athens

Với những loại bàn trà phòng khách có kiểu dáng như Athens thường sẽ thích hợp với phong cách nội thất châu Âu cổ điển hơn là hiện đại hay kể cả tân cổ điển. Chất liệu làm nên loại bàn trà này là gỗ tự nhiên cao cấp được gia công dưới những điều kiện kiểm định ngặt nghèo sau đó mới cho ra thành phẩm là bàn trà chất lượng tốt nhất. Chính vì lý do đó mà giá thành của bàn trà này cũng tương đối cao.

ban-tra-athen
                       Ảnh: Bàn Trà Athen

Với chiều cao tiêu chuẩn từ 40-45cm được sử dụng chính các loại họa tiết khá nổi bật, trạm trổ tinh xảo, tăng thêm sự sang trọng trong phong cách cổ điển châu Âu. Bạn có thể sử dụng loại bàn trà phòng khách nà cho kiểu sofa chữ L hay U đều có rất thích hợp.

2. Bàn trà San Marino

Cũng một loại bàn trà phòng khách được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp nữa mà các bạn có thể tham khảo cho nội thất sang chảnh của nhà mình. Sử dụng kính trong suốt làm bề mặt bàn nên rất thích hợp với không gian nhỏ hẹp và hạn chế về ánh sáng. Điều khá đặc biệt đối với loại bàn trà này là ngăn kéo đựng đồ bên dưới bàn, bạn có thể đặt bộ ấm chén chưa dùng tới, hộp trà… cho bàn trà gọn hơn hoặc là khăn lau bàn sạch ngay bên dưới để tiện hơn trong quá trình sử dụng. Màu sắc của kính thường sẽ có hai loại là trắng hoặc đen để lựa chọn nhé.

ban-tra-san-marino
Ảnh: Bàn Trà San Marino

3. Bàn trà Luna

Kiểu bàn trà này lại thích hợp với một bộ sofa góc hay một phòng khách có diện tích phòng khách khá nhỏ thì bàn trà Luna này là sự lựa chọn thích hợp nhất. Chất liệu của loại bàn trà này đa dạng hơn, có thể là gỗ tự nhiên hoặc công nghiệp để cho bạn lựa chọn. Mỗi đường cong trên loại bàn trà đều được gia công tỉ mỉ cho những nét và thẩm mỹ của bàn trà ấn tượng hơn. Loại bàn trà này cũng có ngăn kéo như với bàn trà San Marino bạn nhé.

ban-tra-nhat-luna
                                  Ảnh: Bàn Trà Nhật Luna

Trên đây là 3 mẫu bàn trà mà các bạn có thể tham khảo cho nội thất phòng khách của mình. Để được tư vấn thêm về thiết kế nội thất phòng khách đẹp vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TDX. Số GCNDT: 0106766316

 VP Hà Nội : Tầng 7, Số 164 Xã Đàn 2, Đống Đa, Hà Nội
  0913 416 128

Website: http://noithatduongdai.net

Leave A Reply

Your email address will not be published.