SOFA GIƯỜNG là một sản phẩm sofa có đặc tính đa năng vừa làm ghế, vừa làm giường tận dụng tối ưu diện tích hoàn toàn ngôi nhà của bạn. Đối với những gia đình có diện tích không gian nhỏ thì việc lựa chọn nội thất làm sao cho phù hợp là điều rất quan trọng. Theo xu hướng phát triển hiện nay người ta thường lựa chọn SOFA GIƯỜNG cho không gian nội thất của gia đình mình.

 


Mua sofa giường sẽ đem lại lợi ích thiết thực gì cho bạn?

Bạn sẽ không phải bận tâm về diện tích ngôi nhà hay kinh phí không đủ. Mua sofa giường hay sofa bed sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn. Một sự kết hợp hoàn hảo giữa giường ngủ và ghế sofa. Vừa làm ghế sofa và vừa làm giường ngủ quá tiện lợi phải không nào.

Với 5 lý do vô cùng thuyết phục sau đây bạn sẽ chắc chắn lựa chọn Sofa Giường

1. Giải pháp tiết kiệm không gian

Lí do đầu tiên và cũng phổ biến nhất khi được hỏi; vì sao nhiều gia đình lựa chọn mua sofa giường; đó là mẫu sofa này giúp tiết kiệm không gian trong gia đình một cách cực kì thông minh. Mặc dù chỉ có kích thước bằng với một chiếc sofa song khi mở rộng, nó có thể cung cấp không gian nằm thoải mái dành cho người sử dụng.

2. Hoàn hảo dành cho khách đến thăm nhà

Đối với những căn nhà có diện tích nhỏ, việc xây dựng một phòng khách là một điều không khả thi; và đó chính là lúc bạn cần mua sofa bed như thế này. Dù khách đến thăm nhà đột ngột hay bạn bè ở lại qua đêm, tất cả đều không thành vấn đề khi chiếc sofa giường này đảm bảo cung cấp đủ không gian nghỉ dưỡng.

3. Thư giãn thoải mái

Nhiều người trong số chúng ta thường có xu hướng nằm dài khi xem những bộ phim hay chương trình trên TV. Thay vì phải sắm cho nhà mình một chiếc giường, hay nằm dưới đất gây ảnh hưởng đến sức khỏe, mua sofa giường sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

4. Tiết kiệm tiền

Hai chức năng tích hợp trong cùng một thiết kế chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền. Thêm vào đó, hiện nay còn có nhiều mẫu sofa giường được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn, nhằm đáp ứng nhu cầu của những gia đình nhỏ; và đặc biệt giá thành cực kỳ rẻ khi bạn mua tại Nội Thất Đương Đại, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

5. Dễ dàng di chuyển

Không chỉ sở hữu thiết kế nhỏ gọn như những chiếc ghế sofa thông thường. Sofa bed còn được thiết kế đặc biệt; giúp người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển đến các phòng tùy theo nhu cầu sử dụng.