CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Bảo hành là một trong những cam kết trách nhiệm của Nội Thất Đương Đại và thương hiệu ATF Decor đối với khách hàng. Do đặc thù sản xuất sofa đa phần là sản phẩm thủ công, phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của các các nghệ nhân nên các sản phẩm của chúng tôi đôi lúc không thể tránh khỏi có sai sót dù tỉ lệ là rất nhỏ. Chúng tôi luôn nhận thức điều đó và luôn cố gắng khắc phục sự cố nếu có trong thời gian ngắn nhất nhằm đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng.

1.Thời hạn bảo hành

Bảo hành của chúng tôi có hiệu lực kể từ ngày ghi trên giấy bảo hành, tuỳ thuộc vào từng gói bảo hành và từng dòng sản phẩm riêng biệt. Thời hạn bảo hành có hiệu lực kể từ ngày được in trên phiếu bảo hành của bạn. Vui lòng tham khảo Quy định bảo hành cụ thể khi mua hàng.

Tất cả mặt hàng do Nội Thất Đương Đại và thương hiệu ATF Decor cung cấp được bảo hành miễn phí từ 6 – 12 tháng tùy từng sản phẩm.

Bảo hành là không thể chuyển nhượng và chỉ có giá trị cho người mua ban đầu, điều này không thể thay đổi do liên quan đến sự lưu trữ số liệu bán hàng của chúng tôi . Bảo hành bao gồm sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận không thể sử dụng hoặc bị lỗi do nhà sản xuất, chi phí bảo hành là miễn phí trong thời gian bảo hành còn hiệu lực sau khi Nội Thất Đương Đại và thương hiệu ATF Deco kiểm tra và chấp nhận.

2. Điều kiện bảo hành

Sự thay đổi màu sắc của gỗ một cách tự nhiên do thời gian và quá trình sử dụng không nằm trong danh mục được bảo hành. Tương tự như vậy đối với sự sai lệch màu sắc của chất liệu dưới các điều kiện ánh sáng tự nhiên hoặc ánh sáng nhân tạo khác nhau, sự thay đổi kích thước sản phẩm do độ nở/ co ngót vì điều kiện thời tiết ẩm/ hanh khô, hoặc do các đặc tính tự nhiên khác của gỗ.

Sự mềm lún một cách tự nhiên trong giới hạn cho phép của đệm mút sau một thời gian sử dụng là điều hoàn toàn bình thường, cũng như các loại vải có sợi to và thô sẽ có 1 độ sờn nhất định tuỳ thuộc vào tình trạng sử dụng của gia đình bạn. Vì vậy như tất cả các hãng sofa cao cấp khác : Chúng tôi không thể bảo hành cho điều này .

Đối với da lộn và chất liệu da thật, các dấu hiệu tự nhiên của da như các nếp nhăn, độ dày mỏng, độ căng hay trùng da, các đốm sáng hay sậm màu, màu sắc , mùi da, tỷ lệ thay đổi màu theo thời gian và các đường vân da là hoàn toàn tự nhiên, không thể can thiệp. Chúng thường xuyên có sự sai lệch nhất định, điều này không được coi là khuyết điểm. Chúng thậm chí còn được coi là đặc điểm riêng biệt của các sản phẩm tự nhiên.

Bảo hành không bao gồm thiệt hại do lắp đặt đồ đạc bất cẩn hoặc thiệt hại tiềm ẩn do tai nạn như rơi, va chạm, thiên tai, hỏa hoạn và ,trong mọi trường hợp, tất cả các lỗi không thể quy cho lỗi trong quá trình sản xuất sản phẩm. Ngoài ra, bảo hành không có hiệu lực trong trường hợp các sản phẩm của chúng tôi được tháo rời, sửa đổi hoặc sửa chữa bởi bất kỳ ai khác ngoài nhân viên của Nội Thất Đương Đại và thương hiệu ATF Decor . Hư hỏng do bảo trì kém hoặc sử dụng sản phẩm không đúng cách không được coi là khiếm khuyết của sản xuất. Bạn sẽ tìm thấy các hướng dẫn hữu ích trong hướng dẫn về việc sử dụng và chăm sóc sản phẩm của bạn khi mua hàng. VÌ THẾ, Hãy liên hệ với Nhân viên bán hàng của chúng tôi và tham khảo thật kỹ các điều khoản Bảo Hành cũng như Hướng dẫn sử dụng sản phẩm trước khi có quyết định mua hàng. Điều này là để đảm bảo quyền lợi của bạn một cách đầy đủ nhất.

Nếu bạn có bất kỳ thông tin nào chưa được giải đáp thoả đáng hoặc cần thêm thông tin gì, hãy tham khảo nhân viên tư vấn nơi bạn mua sản phẩm.

3. Thời gian triển khai bảo hành

+ Đối với trường hợp bảo hành tại kho (số lượng từ 1 đến 3 chiếc): Kỹ thuật Nội Thất Đương Đại và thương hiệu ATF Decor tại kho sẽ tiến hành bảo hành, ngay sau khi quý khách mang đến sản phẩm bị lỗi đến kho.

+ Đối với trường hợp bảo hành tận nơi:
– Với các đơn hàng gần, trong vòng 72 tiếng đồng hồ, tính từ thời gian nhận được thông báo từ phía khách hàng, nhân viên bảo hành sẽ có mặt và tiến hành bảo hành, sửa chữa hỏng hóc các sản phẩm bị lỗi.
– Với các đơn hàng xa, tỉnh, chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành trong vòng 72 tiếng hoặc công ty sẽ linh hoạt sắp xếp thợ, khi tiến hành giao hàng, lắp đặt các đơn hàng khác gần nơi của quý khách.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

 • VOUCHER THÁNG 10 - Số lượng có hạn!

Giảm trừ 100% giá trị thiết kế nội thất.

Giảm trừ 10% giá trị hợp đồng thi công nội thất.

KM 30% giá trị hợp đồng sofa da, nỉ.

KM 15% phụ kiện nội thất.

 • VOUCHER THÁNG 10 Số lượng có hạn!

Giảm trừ 100% giá trị thiết kế nội thất.

Giảm trừ 10% giá trị hợp đồng thi công nội thất.

KM 30% giá trị hợp đồng sofa da, nỉ.

KM 15% phụ kiện nội thất.

Hãy điền thông tin dưới đây để nhận được VOUCHER KHUYẾN MÃI THÁNG 10.
  Bạn cần tư vấn?


  • Danh mục thiết kế thi công có thể tham khảo

  THIẾT KẾ NỘI THẤT

  Giải pháp thiết kế nội thất trọn gói, chuyên nghiệp.

  XEM CHI TIẾT

  THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

  Dịch vụ thiết kế  ngoại thất trọn gói chuẩn kĩ thuật.

  XEM CHI TIẾT

  THI CÔNG NỘI THẤT

  Xưởng  gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp 1000m2.

  XEM CHI TIẾT

  BẢNG BÁO GIÁ 2020

  Bảng báo giá thi công nội thất mới nhất, miễn phí.

  XEM CHI TIẾT

  MỘT SỐ CÔNG TRÌNH BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO ?

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm & dịch vụ:

  NỘI THẤT ĐƯƠNG ĐẠI
  thiết kế & thi công nội thất