Publisher is the useful and powerful WordPress Newspaper , Magazine and Blog theme.

Cách trang trí nội thất phòng khách đẹp

Cách trang trí nội thất phòng khách đẹp với ghế sofa

Không gian phòng khách luôn được gia chủ quan tâm bởi không gian này là không gian đầu tiên khi bước vào căn hộ của gia đình. Chính vì thế, việc trang trí nội thất phòng khách là điều mà gia chủ luôn quan tâm. Cách trang trí nội thất phòng khách bao gồm nhiều bước, việc chuẩn bị đồ nội thất là khâu quan trọng nhất. Bạn bắt đầu từ chiếc kệ tivi hay bộ sofa… tất cả nên được phối hợp đồng bộ từ kiểu dáng đến màu sắc để tạo ra sự nhất quán trong thiết kế.

ghe-sofa

Đối với ghế sofa, bạn có thể tham khảo hai loại ghế là loại ghế gỗ toàn bộ và ghế gỗ không toàn bộ.

sofa-go

Sofa không toàn gỗ là sofa gỗ kết hợp với đệm, phù hợp với mẫu nhà theo phòng cách hiện đại. Sofa gỗ là sofa làm hoàn toàn bằng gỗ tạo tính trang trọng và cổ điển bởi chất liệu gỗ. Chỉ với sự sang trọng và net đẹp từ gỗ cũng đảm bảo tính thẩm mỹ cao trong nội thất. Những người lớn tuổi thường ưa thích cách trang trí phòng khách này.

Màu sắc khi trang trí nội thất phòng khách

Khi thiết kế nội thất phòng khách, hãy sử dụng những màu sắc dịu mát, đặc biệt nếu không gian này đã có sẵn một tầm nhìn đẹp, thoáng thì bạn chỉ cần lựa chọn các món nội thất có phong cách phù hợp với cảnh quan thì sự kết hợp giữa thiên nhiên cùng chất liệu mềm mại của gối ôm, ghế ngồi, màu sắc tươi sáng dịu nhẹ của các món nội thất sẽ mang lại cảm giác thanh thản và thư thái trong tâm hồn cho các thành viên trong gia đình cũng như khách đến chơi nhà khi bước vào không gian này.

mau-sac-trong-thiet-ke-noi-that

Những màu sắc đậm thường là 1 thử thách với các nhà thiết kế không chuyên. Giải pháp an toàn nhất cho những màu sắc cá tính như màu đỏ là kết hợp cùng màu trắng để trung hòa.

mau-do-trong-thiet-ke-noi-that

Sắc màu không chỉ là một chiếc áo đẹp mà bạn cần sử dụng một cách khéo léo và phù hợp trong thiết kế nội thất, nó còn có những ảnh hưởng rất mạnh mẽ đến cảm xúc của con người. Với lợi điểm này thì bạn cần cân nhắc thật kỹ khi chọn màu sơn nhà, màu rèm cửa, màu của bàn ghế và các đồ nội thất khác trong phòng khách.

phoi-mau-trong-thiet-ke-noi-that

Nội thất phòng khách đẹp với cách trang trí bằng thảm trải nền

Trong trang trí nội thất phòng khách, dùng thảm rất tốt bởi thảm ảnh hưởng đến tâm lý con người rất cao. Những hoa văn, màu sắc sẽ đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái tâm lý và tạo độ thư giãn cho căn phòng.

tham-trai-nen-phong-thuy

Những màu sắc đỏ, vàng nhạt hoặc xám được chọn để trang trí những bộ sofa tạo ra điểm nhấn. Những màu sắc tươi mới như thế sẽ mang lại tâm trạng vui vẻ, đầy sức sống cho con người.

tham-trai-san-noi-that

Các chi tiết kiến trúc

Với phòng khách được sơn màu trắng, bạn sẽ làm nổi bật lên các chi tiết kiến trúc độc đáo của phòng khách như dầm gỗ, cột trang trí. Những chi tiết kiến trúc này sẽ bị mờ nhạt đi trong căn phòng có nhiều màu sắc. Cách trang trí nội thất phòng khách vừa sang, vừa thoáng.

phong-khach-co-chi-tiet-dep

Thêm màu sắc cho những chiếc cửa

Một cánh cửa sổ với màu sắc nổi bật, hay cánh cửa trước màu sắc tươi sáng sẽ khiến không gian sống của bạn trở nên bắt mặt, hấp dẫn người nhìn. Không chỉ vậy, đây còn là cách đơn giản giúp bạn thể hiện được cá tính trong ngôi nhà của mình.mau-sac-cac-o-cua

Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm thì bạn có thể click tại đây.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.