Publisher is the useful and powerful WordPress Newspaper , Magazine and Blog theme.

3 chất liệu dùng cho 3 phong cách thiết kế nội thất phòng khách

Phong cách quyết định chất liệu sử dụng khi thiết kế nội thất phòng khách của ngôi nhà

Việc sử dụng chất liệu, vật liệu nào cho nội thất ngôi nhà rất quan trọng, không chỉ phụ thuộc vào sở thích mà còn theo phong cách mà bạn đang theo đuổi cho ngôi nhà của mình. Khi thiết kế nội thất phòng khách, để có hiệu ứng trang trí đẹp và thu hút nhất thì bạn nên quyết định một trong hai yếu tố then chốt này trước khi bắt tay vào thực hiện trang trí phòng khách của mình. Đương nhiên, đó là khi bạn tự làm hết thảy, còn với Nội Thất Đương Đại thì hai câu hỏi đầu tiên mà chúng tôi hỏi các bạn trước khi tư vấn và lên bản thiết kế là: Bạn muốn theo đuổi phong cách nào cho phòng khách? Sau đó mới là: Bạn sẽ dùng chất liệu gì là chủ yếu cho phòng khách của mình?

Khi đã biết bạn thích phong cách nào, hoặc thích sử dụng loại vật liệu nào là chính thì chúng tôi mới có thể tư vấn các điểm quan trọng trong nội thất cho phòng khách của bạn hoàn hảo nhất. Cụ thể ở đây noithatduongdai.net sẽ giới thiệu qua 3 loại chất liệu tương ứng với phong cách nổi bật nhất hiện nay.

1. Phong cách cổ điển với nội thất bằng gỗ

Gỗ là một loại vật liệu khá đặc biệt trong nội thất nhà ở, bởi chất liệu gỗ có thể làm cho phòng khách của bạn ấm áp trong mùa đông, mát hơn trong mùa hè. Và quan trọng hơn là không khí luôn tươi mới và trong lành hơn, nội thất phòng khách với chất liệu chủ yếu bằng gỗ mang hơi hướng tự nhiên hoài cổ vì vậy rất thích hợp với phong cách nội thất cổ điển.

noi-that-bang-go

Nhất là với các loại chất liệu gỗ tự nhiên, hiện nay các loại gỗ tự nhiên quý giá như gỗ Lim, Sồi, Đỏ… được làm thành những gia cụ, dụng cụ nội thất rất đẹp với màu sắc tự nhiên của chất gỗ. Cùng với các kiểu hình thức điêu khắc phối hợp với màu sắc của chất gỗ tự nhiên càng thổi hồn vào cho không gian phòng khách theo hướng cổ điển nổi bật hơn.

2. Phòng khách sang trọng với nội thất bằng đá

Với chất liệu chính bằng đá sử dụng trong phòng khách sẽ làm cho phòng khách sáng bóng hơn, chọn đúng loại chất liệu đá thích hợp sẽ làm tăng thêm vẻ sang trọng cho phòng khách của ngôi nhà. Thiết kế nội thất quan trọng không kém chính là khâu lựa chọn vật liệu, nên được ưu tiên làm trước khi bắt tay vào làm những thứ khác. Khi bạn có sự thay đổi trong việc chọn vật liệu, tốt nhất hãy báo ngay với bên thiết kế càng sớm càng tốt nhé.

noi-that-bang-da

Chất liệu đá vừa dễ dàng vệ sinh, lại luôn có thể giữ được sự sáng bóng sang trọng như mới, để tăng hiệu ứng, những loại dụng cụ bằng đá bạn hoàn toàn có thể phối hợp với nền nhà bằng đá. Vừa bền, đẹp, sáng bóng với thời gian mà còn khả năng chịu lực rất tốt.

3. Thiết kế phòng cách hiện đại với chất liệu chính bằng kính cường lực màu

Loại kính cường lực màu đã được sơn một lớp sơn màu phục vụ cho mục đích trang trí là chính. Loại kính này cũng rất đa dạng về màu sắc nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng liệu có thích hợp với không gian và các dụng cụ sẽ được sử dụng trong nhà hay không. Chọn chất liệu kính cường lực màu đáp ứng sở thích về sắc, lại có độ bền về chất bởi kính cường lực đã có độ bền và chống va đập rất tốt. Một phòng khách với chất liệu chính là kính đã làm tăng lên nét hiện đại trong ngôi nhà của bạn.

mẫu-thiết-kế-phòng-khách-đẹp-với-kính-cường-lực

Để khéo léo hơn trong việc trang trí, bạn có thể chọn một số vách tường cũng sử dụng kính cường lực để tạo điểm nhấn, tuy nhiên hãy tìm hiểu kỹ hơn về việc bố trí các vị trí gương kính trong nhà nhé.

Một số gợi ý này sẽ thích hợp hơn với các bạn muốn tự lên bản thiết kế nội thất phòng khách cho nhà của mình. Nếu muốn tư vấn thêm, bạn hãy liên hệ… để được Nội Thất Đương Đại tư vấn miễn phí nhé.

Leave A Reply

Your email address will not be published.