Publisher is the useful and powerful WordPress Newspaper , Magazine and Blog theme.

10 mẫu nội thất phòng khách hiện đại năm 2018

Với xu hướng ngày nay các mẫu phòng khách thường được thiết kế nội thất hiện đại, mang cảm giác mới mẻ và tạo không gian sống tiện nghi cho gia đình.

phong-khach-hien-dai1

Phòng khách thiết kế màu sắc trầm, tạo không gian yên tĩnh cho gia chủ. Đồng thời nội thất phòng khách thiết kế gọn gàng, có đường nét, tạo chất hiện địa cho căn phòng.

phong-khach-hien-dai2

Thiết kế nội thất phòng khách này mang thiên hướng tự nhiên với chất liệu gỗ cùng khung và bàn làm việc, một số cây trang trí bên cạnh tạo điểm nhấn cho căn phòng. Màu sắc tươi sáng làm căn phòng vừa hiện đại vừa cổ điển nhẹ nhàng.

phong-khach-hien-dai3

Căn phòng có nội thất phòng khách đơn giản, không cầu kì, màu sắc trung tính tạo sự yên tĩnh để nghỉ ngơi.

phong-khach-hien-dai4Sofa thiết kế hiện đại, sàn nhà với đồ nội thất thiết kế màu xen màu trắng và xanh làm ngôi nhà tươi trẻ, hiện đại hơn.

phong-khach-hien-dai5

Còn gì tuyệt vời hơn khi căn phòng có diện tích rộng rãi mà được thiết kế với đồ nội thất gỗ mà không quá cổ để tạo nét hiện đại cho căn phòng.

phong-khach-hien-dai6

Cảm hứng của căn phòng là ánh sáng được hút từ các ô của kính để lấy không gian mở. Mà màu sắc của căn phòng chủ yếu là trắng và sám, sàn nhà gỗ tạo nét đẹp với màu sắc của phòng khách, làm nên một nội thất phòng khách đẹp hiện đại.

phong-khach-hien-dai7

Với một phòng khách rộng thì bộ sofa thiết kế cũng phải phù hợp với căn phòng. Để thiết kế nội thất phòng khách hiện đại thì các nhà thiết kế sử dụng các ô cửa lớn kết hợp với cây xanh để cho chất hiện đại và mang sức khỏe tốt cho gia đình.

phong-khach-hien-dai8

Phòng khách vừa đẹp vừa tiện lợi với giá sách có thể đọc sách và tìm hiểu những gì mình thích.

phong-khach-hien-dai9

Nội thất phòng khách thể hiện qua các hình khối nội thất của gia chủ tạo sự sắc nét để làm nên chất hiện đại cho phòng. Căn phòng vừa rộng lại đầy đủ tiện nghi là một thiết kế lý tưởng cho các gia đình.

phong-khach-hien-dai10

Điểm hiện đại của căn phòng là màu sắc tông xoẹt tông của các đồ nội thất. xung quanh thiết kế với kính lớn để mở không gian hòa mình với thiên hiên tạo cảm giác sống thoải mái và hòa nhập.

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.